Quản lý ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học ở các trường trung học cơ sở quận 4, thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Văn Thanh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14