Quản lý thiết bị dạy học tại các trường trung cấp Phật học khu vực Nam Trung Bộ - Lý, Văn Đa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14