Nghiên cứu giải quyết một số vướng mắc trong quá trình dạy học về phản ứng thế và phản ứng tách trong hóa hữu cơ ở trường phổ thông. - Lê, Thị Thanh Phương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SHH