Phát triển đội ngũ tổ trưởng chuyên môn ở các trường tiểu học quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục - Mai, Thị Kim Vân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14