Quản lý công tác kiểm tra nội bộ ở các trường mầm non công lập quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Hoa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14