Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng anh ở học viện Phật giáo Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Lan Phương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14