Quản lý công tác tăng ni sinh ở học viện Phật giáo Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Thiện (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14