Quản lý thiết bị dạy học tại các trường tiểu học huyện Tư Nghĩa tỉnh Quảng Ngãi - Đồng, Quốc Mạnh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14