Xây dựng hệ thống bài tập hóa học phần hợp chất hydrocacbon lớp 11 nhằm rèn luyện tư duy trong việc bồi dưỡng học sinh khá giỏi hóa học ở trường trung học phổ thông. - Võ, Thị Tiếp (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SHH