Xây dựng hệ thống lý thuyết và bài tập phần cơ sở lý thuyết các quá trình hóa học dùng bồi dưỡng học sinh giỏi trung học phổ thông. - Nguyễn, Trương Thiện Vũ (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SHH