Thiết kế hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển ngôn ngữ cho trẻ 5-6 tuổi ở các trường mầm non - Thái, Thị Phương Diệu (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Mầm non) Mã số: 814 0101