Thiết kế trò chơi học tập nhằm phát triển biểu tượng số lượng cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi - Phan, Thị Hoài Thương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Mầm non) Mã số: 814 0101