Nghiên cứu chế tạo hệ xúc tác rắn lưỡng chức axit bazơ Mg, Zn,La,S/γ-Al2O3 để thực hiện phản ứng etyl este hóa và đánh giá thành phần axit béo đa nối đôi có trong dầu phộng. - Trần, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SHH