Tổ chức hoạt động giáo dục steam nhằm phát triển kĩ năng giải quyết vấn đề cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi - Nguyễn, Thị Tâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Mầm non) Mã số: 814 0101