Quản lý giáo dục phòng ngừa xâm hại tình dục cho học sinh tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Phú Ninh tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Minh Hòa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2024)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14