Tích hợp nội dung giáo dục phát triển bền vững trong dạy học địa lí ở các trường trung học cơ sở tại thành phố Đà Nẵng - Võ, Thị Lành (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Địa Lí. Mã số: 8.14.01.11.08