Thiết kế motion graphic hỗ trợ dạy học địa lí lớp 10 trung học phổ thông - Mai, Thị Lệ Huyền (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Địa Lí. Mã số: 8.14.01.11.08