Xây dựng bài tập thực hành sử dụng trong dạy học địa lí 10 ở các trường trung học phổ thông chuyên của tỉnh Quảng Nam - Trần, Thị Thùy Dung (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Địa Lí. Mã số: 8.14.01.11.08