Nghiên cứu ảnh hưởng cấp tính và mãn tính của một số kim loại nặng đến loài nitokra taylori gómez, carrasco & morales-serna, 2012 - Hồ, Đắc Nghĩa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh học thực nghiệm – Mã số: 60.42.01.14