Mối quan hệ giữa không gian Isn-dãy và không gian Isn-fréchet-urysohn - Trần, Long Sơn (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Toán giải tích – Mã số: 8. 46. 01. 02