Thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học số và phép tính cho học sinh lớp 2. - Nguyễn, Thị Vũ Trang (Đại học Sư phạm, 2025)
Chƣơng 1: Tổng quan vấn đề nghiên cứu Chƣơng 2: Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu Chƣơng 3: Khảo sát thực trạng về thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học toán cho học sinh lớp 2 Chƣơng 4: Thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học số và phép tính cho học sinh lớp 2 Chƣơng 5: Thực nghiệm sƣ phạm