Xây dựng hệ thống bài tập đánh giá năng lực đọc hiểu văn bản thông tin cho học sinh lớp 10 theo chuẩn act - Trương, Như Ý (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Ngữ văn Mã số: 8140111