Tổ chức các dự án học tập trong dạy học chủ đề vật sống môn khoa học tự nhiên lớp 6 - Huỳnh, Thị Tuyết Nhi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Sinh học; Mã số: 8140111