Sử dụng phương tiện trực quan trong dạy học phần địa lí lớp 4 theo hướng phát triển năng lực nhận thức khoa học địa lý cho học sinh - Bùi, Thị Cẫm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101