Phát triển năng lực tư duy thống kê cho học sinh thông qua dạy học thống kê ở lớp 4 - Nguyễn, Thị Lệ Hằng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101