Tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học tiếng Việt nhằm phát triển kĩ năng viết đoạn văn cho hs lớp 3 - Nguyễn, Thị Minh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101