Tổ chức học tập trải nghiệm trong dạy học hình học và đo lường lớp 2 nhằm phát triển năng lực tư duy và lập luận toán học cho học sinh - Nguyễn, Thị Thanh Hoàng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101