Xây dựng hệ thống bài tập đọc hiểu văn bản văn học cho học sinh lớp 4 - Nguyễn, Thị Thơm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101