Xây dựng hệ thống bài tập đọc mở rộng truyện ngụ ngôn cho sinh lớp 1, 2, 3 - Nguyễn, Thị Va Ni (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101