Thiết kế bảng kiểm qua dạy học một số trò chơi ở môn toán để đánh giá sự phát triển năng lực giải quyết vấn đề toán học cho học sinh lớp 4 - Nguyễn, Thị Việt Hoa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101