Phát triển năng lực tìm hiểu môi trường tự nhiên xung quanh trong dạy học môn tự nhiên và xã hội lớp 3 theo hình thức ngoài lớp học - Phạm, Thanh Thảo (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101