Tổ chức dạy học khám phá trong chủ đề “nấm, vi khuẩn” – môn khoa học lớp 4, 5 theo hướng phát triển năng lực tìm hiểu môi trường tự nhiên xung quanh - Nguyễn, Thị Yến Nhi (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Giáo dục học (GD Tiểu học) - Mã số: 8140101