Thiết kế và sử dụng bài tập thực tiễn theo hướng phát triển năng lực tìm hiểu tự nhiên trong dạy học chương “trao đổi chất và chuyển hoá năng lượng ở sinh vật” – khoa học tự nhiên 7 - Nguyễn, Thị Hoa (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Sinh học; Mã số: 8140111