Phát triển tư duy phản biện cho học sinh trong dạy học chủ đề “trao đổi chất và chuyển hoá năng lượng” khoa học tự nhiên 7 - Trần, Huyền My (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Sinh học; Mã số: 8140111