Phát triển văn hóa Toán học cho học sinh thông qua dạy hình học không gian lớp 11 - Lê, Văn Có (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Toán học; Mã số: 8.14.01.11.01