Vận dụng một số phương pháp dạy học tích cực để phát triển năng lực giải quyết vấn đề toán học theo hướng hợp tác cho học sinh lớp 11 thông qua dạy học chủ đề hàm số mũ và hàm số lôgarit - Nguyễn, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Lí luận và PPDH bộ môn Toán học; Mã số: 8.14.01.11.01