Phương pháp hàm số trong giải phương trình và bất phương trình toán thpt - Đỗ, Hữu Đạt (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp – Mã số: 8.46.01.13