Một số dạng toán tích phân hàm ẩn có yếu tố phương trình vi phân và phương trình hàm trong chương trình toán thpt - Hồ, Ngọc Thạch (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp – Mã số: 8.46.01.13