Một số phương pháp giải bất phương trình và hệ bất phương trình - Nguyễn, Bùi Thị Thạch Thảo (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp – Mã số: 8.46.01.13