Sử dụng phương pháp hình học để giải quyết một số bài toán đại số, giải tích trong chương trình trung học phổ thông - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp – Mã số: 8.46.01.13