Một số ứng dụng của phương trình nghiệm nguyên và thuật toán euclid - Trương, Thị Minh Hiếu (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp – Mã số: 8.46.01.13