Quản lý công tác phối hợp của nhà trường với gia đình và xã hội trong giáo dục đạo đức học sinh ở trường tiểu học Phước Hòa A - Cao Thị, Nghĩa (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14