Quản lý hoạt động giáo dục thể chất ở trường Trung học phổ thông Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương - Đỗ Viết, Cường (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14