Quản lý hoạt động giáo dục thể chất cho học sinh tại trường THCS Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương - Nguyễn Ngọc, Ngân (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14