Quản lý hoạt động phòng ngừa bạo lực học đường cho học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương - Nguyễn Phúc, Trà (Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 814.01.14