Biện pháp tư vấn hỗ trợ tâm lý cho sinh viên nội trú tại Học viện Phật giáo Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh - Đỗ, Thị Hà (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học Mã số: 80310401