Chương trình nâng cao nhận thức về rối loạn trầm cảm cho sinh viên trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh - Hồ, Khắc Phương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học Mã số: 80310401