Rèn luyện trí tuệ cảm xúc cho sinh viên công ty Cosun tại thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Thị Hằng (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học Mã số: 80310401