Chương trình định hướng giá trị hợp tác cho học viên trường sơ cấp Phật học quận Tân bình, thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Văn Hường (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2025)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Tâm lý học Mã số: 80310401