Đánh giá rủi ro sức khỏe của một số kim loại nặng trong rau mống trồng tại thôn Trung Sơn và Vân Dương, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Bích Trâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 CSM